;

CHIẾC BÁNH TRUNG THU NÀY CÓ GÌ ĐẶC SẮC MÀ AI ĂN CŨNG KHEN?

CHIẾC BÁNH TRUNG THU NÀY CÓ GÌ ĐẶC SẮC MÀ AI ĂN CŨNG KHEN?

Đến hẹn lại lên, khắp phố phường không khí Trung thu gần kề, cuộc chiến không hồi kết của team thập cẩm team đậu xanh rồi sẽ tiếp diễn. Còn bạn, bạn đã chuẩn bị cho mình bộ xiêm y check in phố lồng đèn chưa? Đừng quên gửi vị bánh mang yêu thương đến những người quan trọng của mình nhé!

Bánh trung thu Đại Phát khổng lồ

Đại Phát - Thượng hiệu Bánh Trung thu vang danh từ năm 1998

Nhắc đến bánh Trung thu, Đại Phát biết đó thực sự là một lựa chọn không dễ dàng cho bạn. Để thể hiện tấm lòng của bạn đến người được tặng, ta không chỉ yêu cầu cao về chất lượng, vị ngon đẳng cấp mà còn cần đa dạng về mẫu mã, có nhiều mức giá phù hợp với túi tiền. Mặt khác, thương hiệu uy tín chính là giá trị tiên quyết mà một người tiêu dùng thông thái như bạn sẽ cân nhắc khi lựa chọn quà tặng.

bánh trung thu đại phát các loại

Mẫu mã phong phú, đa dạng khẩu vị, nhiều sự lựa chọn!

Có mặt tại Việt nam từ năm 1998, Đại Phát là thương hiệu bánh trung thu Đài Loan vang danh thị trường nước ta. Nhờ nỗ lực nâng cao chất lượng và may mắn nhận được sự tin yêu của Quý khách hàng, sản lượng trung bình mỗi năm của Đại Phát đều không ngừng tăng trưởng.

bánh trung thu đại phát các loại

Thế nên, khi chọn bánh Trung thu Đại Phát, nghĩa là bạn đang chọn cho Quý đối tác, Khách hàng, nhân viên, người thân yêu quý của mình một món quà hoàn hảo hội đủ các yếu tố:

  • Vị ngon thượng hạng
  • Khẩu vị phong phú
  • Mẫu mã tinh tế
  • Thương hiệu lâu đời

Tất cả được gói ghém lại trong từng chiếc lễ hộp trang trọng, thay bạn gửi gắm lời chúc chân thành nhất đến tay người nhận.

bánh trung thu đại phát

Lễ hộp Đại Phát - Nhịp cầu tình cảm!

Dùng chất lượng để khẳng định vị thế, đó cũng chính là "NHỊP CẦU TÌNH CẢM" mà Đại Phát luôn tâm niệm mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam trong suốt hơn 20 năm nay!

ĐẶT HÀNG SỚM, CHIẾT KHẤU CAO!

Liên hệ ngay nào!

Hệ thống cửa hàng Đại Phát

 
 
Bài trước Bài sau